สินเชื่อเงินสด สมัครไว้ เอาไปใช้อะไรกันบ้าง?

สมัครสินเชื่อเงินสด

เวลาจะใช้เงิน จะหยิบยืมเงิน ก็หนีไม่พ้นสินเชื่อเงินสด เพราะไม่ต้องกลัวเรื่องดอกเบี้ยที่ผิดกฏหมาย การทวงหนี้นอกระบบ หรือจ่ายค่างวดที่หนัก แต่การจะใช้สินเชื่อเงินสด ซึ่งปกติแล้วการใช้สินเชื่อเงินสด ก็ควรต้องมีจุดประสงค์ที่แน่ชัด และชัดเจน โดยส่วนใหญ่ก็มักจะมีเหตุผลดังนี้

ใช้จ่ายสิ่งจำเป็น

ไม่ว่าจะจ่ายค่ารักษาพยาบาล ค่าประกัน ชดใช้อุบัติเหตุ หรือแม้กระทั้งหาเงินเพื่อหมุนในธุรกิจ ที่ต้องใช้เงินก้อน ก็ล้วนเป็นเหตุผลที่ต้องจ่ายได้ทั้งนั้น เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นสินเชื่อเงินสด ก็เข้ามาเป็นปัจจัยที่สำคัญแทบจะทันที เพราะต้องจ่ายเงินก้อนในเวลานั้นเลย ซึ่งถ้าหากมีสินเชื่อเงินสด ก็เบาใจ ช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้เลย

ลงทุนเพิ่มรายได้

อีกหนึ่งเหตุผลสำคัญคือ การเพิ่มรายได้ หรือการลงทุน สิ่งสำคัญที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเงินทุนที่สินเชื่อเงินสดอนุมัติให้ เพราะนอกจากได้เงินก้อนเป็นโอกาสลงทุนแล้ว ก็ยังสามารถนำไปปรับปรุงกิจการ หรือหมุนกระแสเงินสดในธุรกิจได้ด้วย การเลือกสินเชื่อเงินสด จึงเป็นตัวเลือกต้น ๆ สำหรับกิจการ ธุรกิจ หรือผู้ที่สนใจลงทุนนั่นเอง

เติมเต็มความต้องการ

ไม่ว่าจะเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เปลี่ยนโทรทัศน์เครื่องเก่า หรือซ่อมแซมบ้าน สินเชื่อเงินสด ย่อมตอบโจทย์ เติมเต็มความต้องการได้เลย ถึงแม้จะเรื่องหนัก ปัญหาเบา หรือต้องการเพิ่มความสุขแค่ไหน สินเชื่อเงินสด ก็ทำให้เป็นจริงได้ เพิ่มความสุข ขยายพื้นที่ของครอบครัวได้ตามต้องการได้เลย

นอกจากการใช้สินเชื่อเงินสด ให้ตรงกับความต้องการแล้ว อีกตัวเลือกหนึ่งคือบัตรกดเงินสด ที่สามารถเป็นตัวช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย แถมยังมีโปรโมชั่นดี ๆ เข้าไปด้วย อย่างบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่เมื่ออนุมัติก็กดเงินสดได้ 0% นาน 30 วัน* หรือผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการได้ 0% นานสูงสุด 20 เดือน หรือหากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้าไปได้ที่ www.umayplus.com/cashcard

หากใช้สินเชื่อเงินสด ได้ตอบโจทย์ตามความต้องการแล้ว ก็บอกได้เลยว่าสินเชื่อเงินสดช่วยเพิ่มความสุข ให้กับครอบครัวได้จริง ๆ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด